ĐẤT NỀN HÒA LẠC

ĐẤT NỀN HÒA LẠC

Những thế mạnh của bất động sản Đất nền Hòa Lạc

Láng hòa lạc là 1 trong 5 khu đô thị vệ tinh của thành phố hà nội. Và được phân thành 2 vùng trong đó khu công nghệ hòa lạc 1700 ha. Khu Đại học quốc gia hà nội 1000 ha. Chính vì quy mô rất lớn sẽ kéo theo lượng lớn chuyên gia, công nhân viên về sinh sống quang khu công nghệ cao và các trường đại học.

Dự kiến đến năm 2030 khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc có khoảng 600.000 nghìn dân sinh sống học tập làm việc tại khu đô thị Hòa Lạc.

Nhờ tận hưởng các tiện ích sẵn có như nằm trong khu vực quy hoạch đô thị vệ tinh. Kết hợp với các công trình dịch vụ, khoa học như khu vực công nghệ cao Hòa Lạc, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, với quy hoạch hệ thống đường trục, đô thị nơi đây hứa hẹn điểm đến của hàng loạt dự án nhà ở biệt thự, nhà phố hay khu resort đẳng cấp 5 sao.

Khác với xu hướng đô thị trung tâm là nhà cao tầng, không gian chật hẹp. Các khu đô thị khu vực Hòa Lạc – Hòa Bình. Đều có diện tích lớn để xây dựng thành các tổ hợp đô thị. Cùng với đó là mật độ không gian xanh, mặt nước lớn và cơ sở hạ tầng đã hoàn chỉnh.

Chính vì vậy Hòa Lạc đang là miền đất hứa. Cho các nhà đầu tư quan tâm đầu tư bất động sản, nơi đây. Nhanh chóng thành khu vực đô thị, trung tâm công nghệ phát triển năng động về công nghệ hàng đầu cả nước,

Bài Viết Liên Quan