ĐẤT NỀN HÒA LẠC

ĐẤT NỀN HÒA LẠC Những thế mạnh của bất động sản Đất nền Hòa Lạc Láng hòa lạc là 1 trong 5 khu đô thị vệ tinh của thành phố hà nội.... Read more »

ĐẤT NỀN HÒA BÌNH

ĐẤT NỀN HÒA BÌNH Theo một thống kê, Hoà Bình là 1 trong 4 tỉnh. Có lượng giao dịch BĐS tăng mạnh nhất khu vực miền Bắc trong năm 2021. Đồng thời,... Read more »

Đất Nền Huyện Mỹ Đức, Hà Nội

Huyện Mỹ Đức là huyện có tiềm năng phát triển loại hình du lịch văn hóa, tâm linh. Ngoài ra, với địa hình bán sơn địa, Mỹ Đức còn sở hữu hồ... Read more »

Đất Nền Sơn Tây

Đất nền sơn tây Thị xã Sơn Tây là vùng đất gắn liền với những di tích lịch sử. Danh thắng nổi tiếng như Làng cổ Đường Lâm, Thành Cổ Sơn Tây,... Read more »

Lịch sử thị trường bất động sản Việt Nam – P3.4

Tới đầu năm 2020, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp toàn thế giới đã làm thế giới bước vào kỳ suy thoái kinh tế toàn cầu, và kinh tế Việt Nam... Read more »

Lịch sử thị trường bất động sản Việt Nam – P3.3

Ở chu kỳ 2007 là tiền thắng từ chứng khoán chuyển qua bất động sản, và bắt đầu có làn sóng nam tiến rõ nét của các nhà đầu tư phía Bắc.... Read more »

Lịch sử thị trường bất động sản Việt Nam – P3.2

Điểm nhấn phát triển kinh tế VN giai đoạn này là Tập đoàn Samsung tiến hành xây dựng nhà máy sản xuất điện thoại thông minh 2 tỷ đô (và quy mô... Read more »

Lịch sử thị trường bất động sản Việt Nam – P3

Ở các phần trước chúng ta đã đi qua các mốc 1986, 2006. Chúng ta tiếp tục hành trình – những câu chuyện dã sử kinh tế, bất động sản giai đoạn... Read more »

Lịch sử thị trường bất động sản Việt Nam – P2.2

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CỦA ĐỢT SỐT ĐẤT 2006, LUỒNG TIỀN QUYẾT ĐỊNH MỌI VẤN ĐỀ Kể từ khi mở cửa BĐS đã được coi là một kênh đầu tư chính thống và... Read more »

Lịch sử thị trường bất động sản Việt Nam – P2

Ở phần 1 chúng ta đã phần nào hình dung được sự hình thành và phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam sau giai đoạn mở cửa. Mỗi giai... Read more »